[bjd]Doll Changes Meme

posted on 13 May 2011 14:51 by popomini in doll
 
 
        ได้ไปเห็น tag น่าสนใจสำหรับ bjd แล้วก็เห็นหลายๆคนเล่นกันเลยลองเอามาทำลูกบ้านตัวเองบ้างค่ะ   
 
      เห็นเด็กหลายๆบ้านเปลี่ยนไปจากของบริษัทก็ทำเอาอยากรู้เหมือนกันว่าลูกบ้านตัวเองจะเปลี่ยนไปซักแค่ไหน .. เลยขอลองทำด้วยคนนะคะ  
 
    เริ่มเลยแล้วกันนะคะ  เริ่มต้นแบบไม่เรียงวันมาละกัน ใส่มั่วๆ เอานะคะ ^ ^
 
 
         เริ่มต้นมาก็เจอหน้าเกรียนๆ 3 ตัวนี้ก่อนเลยค่ะ( ทุกคนบอกว่า " คุณเฟรอซยกไว้") แบบว่า แจกแจงรายละเอียดรายคนกันเลย 
เริ่มต้นที่เจ้าลูซ เจ้าลูซเป็นเด็กตัวแรกและเป็น 1/4 ตัวเดียวในบ้านเลย( จริงๆเราอยากได้ลูกสาวไซส์นี้มากๆเลยค่ะ แอบถูกใจแล้วด้วย แต่มักจะโดนหนุ่มๆดักตีหัวกลางทางตลอดเลย  เลยไม่ถึงซักที 555 ) ที่มาแล้วโดนสปอยล์มากที่สุด อย่างว่ามาก่อนใคร เลยได้ของเยอะที่สุด เลยเอาแต่ใจที่สุด ชอบหน้างอนๆของโมลนี้มากเลยค่ะ เด็กอะไรงอนแล้วแก้มป่องด้วย  55 
   ตอนนี้ก็ได้ 3 ปีกว่าแล้วที่อยู่ด้วยกันมา ( สีผิวไม่เปลี่ยนแต่ดำขึ้น 55 ( เพราะไม่ได้อาบน้ำ( ประจานตัวเองกันเลยทีเดียว) ) 
ม้าปอ   "  คราวหน้าหัดลุกมาอาบน้ำเองมั้งนะลูซ อย่าขี้เกียจมาก"
ลูซ " จะลุกมาทำเองได้ไงเล่าา ม้าแหละต้องอาบให้อะ "
 
    คนต่อมาเจ้าฟิวเรียส หรือทุกคนเรียกมันว่า ฟิวรี่นั่นแหละค่ะ คนนี้แบบว่า .. เกรียนและกากที่สุดเท่าที่เด็กๆบ้านนี้จะเป็นกันแล้วว .. ท้ามม้ายยย
    ฟิวรี่เป็น volks ตัวแรกของเราเลยค่ะ จริงๆสมัยก่อนเราไม่เคยคิดว่าจะมาเจอโมลของ volks ที่ชอบเลย( แต่เดี๋ยวนี้มีแต่ลิสต์ของที่นี่ทั้งนั่นเลยย แกรบตายย  )  จนกระทั่งมาเจอโมลนี้ของคนอื่นที่ den ตอนเข้าไปดูงานเฟสอัพ เลยตามชื่อโมลแล้วมาหาใน angelden  แต่สิ่งที่ได้เห็นคือ ..มันเป็นโมลผู้หญิง ตอนนั่นแอบตกใจแต่ด้วยความที่ชอบมากก อย่างไม่เคยเป็นมาก่อนเลยตัดสินใจพาเข้าบ้านอย่างไม่ลังเล .. ( อย่างรวดเร็วด้วย 55 )   จนกลายมาเป็นฟิวรี่ที่แสนกากนี้ละคะ ..
 
      คนสุดท้าย คุณเฟรอซ (  คุณเฟรอซทำไมต้องคุณเพราะอิมเมจเค้ารู้สึกว่าต้องเรียกคุณยังไงไม่รู้นะคะ ( ทุกคนบอกมานะ)  ) เฟรอซเป็นแฝดคนพี่ ที่มาเพราะความคลั่งโมลนี้ของเราเองนะคะ แต่จริงๆตอนแรกๆ เราแอบไม่ชอบตาที่โตเกินไปไม่สมชายของเค้า แต่อยู่กันมาก็ชอบไปด้วยอย่างไม่รู้ตัว  เลยแอบไม่อยาก mod เจ้าฟิวรี่เพราะรู้สึกว่ามันคือฟิวรี่แล้วแบบนี้ เลยงอกพี่ชายฝาแฝดเพิ่มมาโดยเอามา mod ตาให้เรียว เอาปากออก และอีกมากมาย เลยกลายเป็นคุณเฟรอซ อย่างทุกวันนี้ละคะ
 
 
 
 
มาถึง 2 สาวที่บ้านมั้ง 
        ภูตสาวคนแรก เป็นสาวสวยจากค่าย volks ที่รักแรกปิ้งอีกแล้วว จริงๆเคยเห็นโมล A จากหลายคนๆมาตลอดเลยแต่ส่วนมากจะเห็นเป็นผู้ชาย เลยไม่เคยปิ้งเลย แต่ตอนที่เข้าไปเจอเค้าที่ angelden ( อีกแล้ว) เป็นสาวหวาน หลับตาพริ้มมากๆ  สวยๆๆ เลยตกลงใจพาเข้าบ้านอย่างเร็วอีกแล้วว ...  คือโดยส่วนตัวเราจะชอบสาวๆ หน้ากลมๆ แก้มป่องๆนะคะ ไม่รู้ทำไม  ( หรือจริงๆเป็นเพราะ เด็กบ้านไหนเค้าเรียกพวกเดียวกันเข้าบ้านจริงๆ)
       พออยู่ด้วยกันมาสาวเจ้าก็.. มานอนหลับค่ะ นอนหลับจริงๆทำเอาเราง่วงตามทุกครั้งที่ดูเธอเลยละคะ 55จริงๆโมลนี้เราอยาก mod ตาเปิดให้เค้าค่ะ แต่เราก็ชอบตอนตาหลับแบบนี้ด้วยเลยว่าจะพาอีกหัวมา mod ตาให้เลยแต่ขอรอก่อนนะจ้ะลูกสาว
 
ม้าปอ " ไอย์ล่าจ้า หนูมานอนยั่วม้าอะลูก "
ไอย์ล่า " เพราะข้าต้องนอนกลางวันนี้ค่ะ กลางคืนข้าก็ตื่นมาดูแลสวนดอกไม้นะคะท่านแม่"
 
      สาวคนต่อมาเชียร์จัง   เชียร์เป็นโมลที่หลงรักแรกปิ้งอย่างตั้งตัวไม่ทัน (อีกแล้ว) ส่วนใหญ่เด็กบ้านเราจะเจอแล้วชอบตั้งแต่เห็นครั้งแรกเลยละคะ  55   เป็นสาวที่ยิ้มสวย หน้าหวาน( ทั้งๆที่หน้ายาว "แอบแซว" )   แต่พอมาอยู่ด้วยกันเค้ากลับเป็นสาวโก๊ะไปซะงั้น  แต่อย่างว่าเด็กๆพอมาแล้วจะเปลี่ยนไปตามใจเค้าจริงๆละคะ ไปกำหนดอะไรไม่ได้เลย จะคิดว่าเค้าจะเป็นยังไงก็แค่ก่อนมาเท่านั่นแหละ ...
    จริงๆเชียร์จังนี้วีรกรรมมากสุดเพราะ ได้ไปเจอเธอ 2 วันสุดท้ายก่อนหมดเวลาสั่ง แล้วเกิดปิ้งมากจนทนไม่ไหว แล้วตอนนั่นยังไม่มี paypal เป็นของตัวเอง เลยต้องหาคนเป็นธุระให้ก็ได้โทระจัง มาช่วยสั่งให้ค่ะ ( ขอบคุณมากๆเลยน้า ) แถมยังมีวีรกรรมฮาๆตอนไปรับอีก จนเรียกว่าเสียน้ำตา แล้วก็ฮาไปด้วยเลยละคะ ( วีรกรรมยาวเอาไว้จะเล่าทีหลังนะคะ)
 
 
   มาถึงหนุ่มรูปสุดท้าย คาออสคุงพี่ชายคนโตของบ้าน ที่ปกติค่อยดูแลน้องๆ แต่ช่วงนี้ติดอยู่ในห้วงรักจนโงหัวไม่ขึ้น   จริงๆคาออสตอนแรกเป็นโมลของ dollzone ค่ะ แต่หลังๆมามาเจอโมลนี้ของ soom Idealian  ก็รู้สึกว่าเค้าคือ     คาออสที่คิดเอาไว้มากกว่าเลยจับไปฝึกวิชาได้หน้านี้มาค่ะ 555( จริงๆหัวนี้ตอนแรกว่าจะพามาทั้งตัว แต่ก็เปลี่ยนใจเพราะรู้สึกว่าโมลหน้าเค้าไม่เหมาะกับบอดี้เท่าไรเลย เลยตัดสินใจไม่สั่ง รอพาแต่หัวเข้าบ้านละคะ   )     ตอนนี้กำลังหาภาคแวมเค้าอยู่ค่ะ รู้สึกจะอยากแปลงร่างจะแย่แล้วว ( เอาไว้ดูดเลือดริกกี้สินะจ้ะ หุหุ )
* ชื่อคาออส ตัว E มันเกินมาได้ไงเนี้ยย ทำเป็นไม่เห็นนะคะทุกคน 55 *
 
 
 
 
   เอ้า 3 คนสุดท้ายนะคะ จริงๆยังไม่ครบแต่พอก่อน เอาไว้ค่อยทำอีกทีแล้วกันนะคะ
 
  เริ่มสาวน้อยคนแรกก่อนเลย สาวคนนี้แอบลืมว่าไปเจอเธอครั้งแรกที่ไหนแล้วละคะ แต่เท่าที่จำได้ไปเจอภาคสาวนะคะ เพราะจริงๆโมลนี้เค้าทได้ทั้งสาวและหนุ่มนะคะ  ส่วนตัวชอบโมลนี้มากก ติดใจจนต้องหาว่าเป็นของที่ไหน ยิ่งรักเลยละเพราะที่บริษัทนี้ส่วนมากจะเป็นสไตล์ โกธิคและ แอนทีคอย่างที่ชอบเลย   แล้วอีกอย่างยิ่งดูหน้ายิ่งเหมือนเจ้าลูซ (สมเป็นพี่น้องกันไหมค่ะ)  สงสัยเป็นสเป็กเราจริงๆค่ะ 55 
 
    มาถึงพวกเด็กๆกันมั้ง  คนแรกเลย คัทจังง .. หนุ่มน้อยที่ปิ้งตั้งแต่แรกเห็น( อีกแล้วว ) หลังๆมาถ้าโมลไหนที่เราชอบจริงๆ แค่เห็นครั้งแรกเราก็จะตัดใจไม่ได้แล้วละคะ     คัทจังเป็นเด็กที่มาตอนแรกเราตกใจมาก เพราะ ... พอมาเห็นของจริง ..สิ่งแรกที่เราคิด " ทำไมหัวโตจังเลยย " 55 เพราะเราเคยมีแต่คูร์จังที่ตัวบางๆ แล้วก็หัวเล็กละคะ   แต่ก็รักเค้านะคะ ตอนนี้ก็กลายเป็นหนุ่มแหววซะงั้น เพราะตาริชแน่ๆเลยย ... ( ตาริชเป็นใครรอติดตามนะคะ หุหุ )   
 
  คนสุดท้ายค้า คูร์จังงง หนุ่มน้อยสุดเท่ห์ของเรา ยูนิคอร์นน้อยผู้พิทักษ์ที่เท่ห์วันเท่ห์คืน เป็นเด็กตัวแรกของเราก็ว่าได้ค่ะ ( แต่ชุดก็ยังน้อยเพราะเราไม่มีเวลาทำชุดเลย พึ่งได้ชุดหลักตอนงานดอลเฟตที่ผ่านมานี้เองค่ะ ) คูร์จังนี้ชอบหน้ากับเขาของเค้าสุดๆค่ะ .. จริงๆเราคงชอบเด็กหน้าซึนๆอย่างนี้แน่ๆเลย .. 555  คูร์จังก็เป็นอีกโมลนี้เราแรกปิ้งอีกแล้วว ตัดสินใจอย่างเร็วละคะ  โมลนี้มีสองหัว เราก็ชอบทั้งคู่นะคะ
 
   หมดแล้วค่ะขอแค่นี้ก่อนนะคะ ช่วงนี้ต้องปั่นชุดคอส ( อีกแล้วว) ขอไปทำชุดต่อก่อน ยังไงเจอกันอนทรี่หน้านะค้าา .. ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านกันนะคะ ( แอบบังคับให้อ่าน 555 )
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet

เด็กๆบ้านพี่ปอสวยและหล่อขึ้นเยอะมากกก
มีคุณแม่เก่งซะอย่าง อิอิ

#10 By Oppuchan on 2011-05-14 06:12

โห เห็นต้นฉบับแล้วบางคนแทบไม่น่าเชื่อว่ามากจากต้นฉบับนั้น ๆ หลงรักเด็กซูมผิวเทา ๆ คับ น่ารักดี big smile

#9 By Ten & Time on 2011-05-13 23:54

อิอ ดอลล์บ้านคุณปอมีหลายแนวมากเลยนะคะ
น่ารัก หล่อ สวย กันทั้งน้าน confused smile

แต่ซอชอบ Feroze และ Ayla เป็นพิเศษเลยค่ะ big smile

#8 By CSaw on 2011-05-13 23:43

-Okame โมลอมเรียมันสุดยอดจริงๆเมะ พี่เห็นตอนแรกยังช็อคเลย 55 แต่หล่อใช่ม้าา

- Nijjy ทุกคนแปลกใจกับโมลเดิมของฟิวรี่กับเฟรอซจริงๆแหละจ้ะ 55 พี่ยังช็อคเลยตอนแรก .. พี่ว่าคูร์จังเค้าแมนขึ้นน้า

- FH666 Fc มาแล้วว เฟรอซมาฟิวรี่คะแนนนิยมทรุดเลยนะเนี้ย 555 ส่วน Gluino หน้าไม่เข้ากับบอดี้จริงๆละจ้ะเตย พี่ก็คิดว่าหุ่นมันล่ำเกินไป ... หรือหน้ามันหวานเกินไปกันแน่น้าา

- vana ลูกสาวสวยเหมือนเดิมใช่ไหม จริงๆต้องบอกว่าสวยกว่าเดิมนะเธอ .ส่วนลูกชายไม่ต้องพูดถึง ยกเว้นคัทจังคนเดียว .
ปล. สรุปคาออสอยู่เรื่องเดียวกับแวมไพไนท์สินะ 555

- anlegy ใช่เลยจ้ะ โมลอเมเลียสวยน้า แต่ยังไงๆพี่ก็เห็นว่ามันน่าจะเป็นหนุ่ม มากกว่าอยู่ดี มาเป็นหนุ่มแล้วใจละลายจริงๆ ส่วนSDชายเหมาะกับการแต่งสาวจริงๆด้วยย ..แต่ขอเป็นเคะแหววโชตะละกันนะ 55 ( แอบมีโมลชายในดวงใจแล้วด้วยละ หุหุ )

- งุงิ ณ เงอะงะ ยกนิ้วค่ะคุณริน ..เกรียนยังไงถ้าหล่อยกให้หมดเลยย 555 บ้านนี้เปลี่ยนตามใจตัวเค้าเองทั้งนั่นอะค่ะ เป็นเด็กๆที่เป็นตัวของตัวเองกันสุดๆเลยค่ะ orz

#7 By popo on 2011-05-13 23:38

บ้านนี้มีความเปลี่ยนแปลงเยอะมากค่ะ แถมหนุ่มๆก็หล่อมากด้วย (ถึงจะเกรียนไปหน่อยก็ให้อภัยได้ค่า 555+)

อ้นยืนยันว่าฟิวรี่กับเฟรอซสองคนนี้ต่างจากต้นฉบับสุดๆแล้วค่ะพี่ปอ โฮววววว
หนุ่มอเมเลียเค้าสวยจริงอะไรจริง โฮววววว
(ในขณะที่พวกโวค SD ชายทั้งหลายเริ่มเหมาะจะเอาดีด้านแต่งสาวมากกว่า ฮ่าๆ)

ชอบสาวไอย์ล่า เธอสมกับเป็นนางฟ้ามากๆเลยค่ะ
อ้นยังติดใจเซ็ทที่สาวถ่ายรูปกับสวนดอกไม้อยู่เลย cry ชอบดอกไม้----

ส่วนหนุ่มลูซนี่เห็นพัฒนาการชัดสุด เพราะอยู่กับพี่ปอมานานด้วย อ้นเห็นหน้าหนุ่มทุกวันเลย วันไหนไม่เห็น แอบคิดถึงนะเนี่ย โฮววววว

#5 By anlegy on 2011-05-13 20:22

คุณเฟรอซก็ต้องเป็นคุณเฟรอซสิเธอ! (พูดอย่างมั่นใจ)
ลูกสาวเธอไม่ค่อยเปลี่ยนเท่าไหร่ แต่ลูกชาย แต่ละตัวอัพความเสะขึ้นจากโมลเดิมอย่างเห็นได้ชัด
ว่าแต่คาออสมี E ต่อท้ายนี่คือมันเป็นแวมไพร์ระดับ E สินะ (แอบแซว ^^)

#4 By vana-chan on 2011-05-13 19:37

*มาชูป้ายแม่ยกรอซอย่างเอียงอาย* Gluino เตยว่าเขาหน้าหวานเกินบอดี้จริงๆ ล่ะค่ะ คือชอบหน้านะ ชอบรูปร่างนะ แต่มาต่อกันแล้ว เธอว์แมนไปมั้ยยยย

#3 By FH666 on 2011-05-13 18:18

เด็กๆดูเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัดเลยนะคะเนี่ย><
ยกเว้นคูร์ โดยเฉพาะฟิวรี่กับเฟรอสเนี่ยเปลี่ยนมากเลยค่า
เพิ่งรู้ว่าโมลนี้เป็นผู้หญิงล่ะค่ะwink
แต่พอเป็นชายแล้วหล่อววว~

#2 By Nijjy on 2011-05-13 17:34

คนอื่นเปลี่ยนเมะว่าไม่ค่อยเท่าไหร่...แค่รี่กับรอซนี่สะเทือนใจเมะมาก
แต่ไม่เป็นไร หล่อมากทั้งคู่ในอภัย //ซุกไซร้

คูร์จังซึนมากเหวี่ยงมาก...เมะก็ชอบเด็กหน้าแบบนี้กร่ะ แอร๊ยส์

#1 By Okame*666 on 2011-05-13 16:42