( news) choco shop update

posted on 09 Mar 2010 07:33 by popomini in choco

 

          สวัสดีค๊าทุกคน ปล่อยร้างมาได้พักนึงเลย..(ฮือ..ฮือ) ช่วงนี้งานยุ่งมากต้องทำงานหลายอย่างพร้อมๆกัน บวกกับงานเร่งที่ไม่เคยขาด ( งานหลักมีชุดเข้ามากว่าพันตัว ตายยยแน่เลย แล้วงานตัวเองละ?? อ๊ากกก .. )  เสร็จงานนึงต่ออีกงานนึงอย่างไม่หยุดยั้ง .. วันนี้เลยโดดงานมาอัพซักหน่อย  ไม่งั้นการดองคงจะยาวกว่านี้แน่เลยคะ

      วันนี้เอาโลโกร้านที่ในที่สุดก็คิดว่าลงตัวแล้วนะ คิดว่าจะใช้อันนี้แล้วละ นั่งคิดนานมากว่าจะทำโลโ้ก้แบบไหน ให้สื่อถึงเสื้อผ้าของ CHOCO  ก็ออกมาเป็นประมาณนี้ ไม่รู้จะเปลี่ยนอีกไหม แต่คงจะใช้อันนี้ไปเรื่อยๆจนกว่าจะมีความคิดใหม่ๆแล้วละคะ .. เอามาให้ดู นี้เลยแหววสุดยอด ..( ไม่เข้ากับหน้าเราอย่างแรง แต่เค้าชอบอะ 55)

  

   ก็คิดว่าออกมาโอเคนะ ดูน่าจะเข้ากับสไตล์ที่ทำอยู่  ตอนนี้รูปนี้ก็จะกลายเป็นทั้งโลโก้และหลายอย่างเลย จริงๆที่ทำคือแค่แบบต้วช็อคโกที่เป็นเงาเท่านั่นเองคะที่จะเอามาทำป้ายติดชุดกับพวกนามบัตรแล้วก็โปรการ์ด ส่วนขอบๆอย่าสนใจแค่เอาไว้ทำ Head เอาไว้ลงนะคะ แต่อย่างว่าโดยส่วนตัวก็ยังรู้สึกว่ายังไม่สุดเหมือนกัน คงจะปรับไปเรื่อยๆแหละคะ แต่อยากให้อ่านออกได้ง่าย ใครมีความคิดดีๆ เสนอแนะเข้ามาได้นะคะ  

           แล้วก็ตอนนี้อัพของใหม่ๆลงร้านที่ www.minichoco.com แล้วนะคะ สนใจเข้าไปเที่ยวชมกันได้เลย แต่ของยังเอาลงไม่ครบคิดว่าต่อไปจะถยอยเอาของลงเรื่อยๆนะคะ ยังไงติดตามกันต่อไป แต่ตอนนี้ขอเคลียร์งานให้เสร็จก่อนนนนนนนน๊า ... (ฮือ..ฮือ.) 

     ช่วงนี้คงไม่ค่อยได้ไปเที่ยวบล็อคใครเท่าไร เพราะไม่ได้เข้ามาเลย แต่ก็ไม่ได้ทิ้งไปซะทีเดียวนะคะ มีเวลาจะแว็บมาเที่ยวเป็นระยะนะคะทุกคน  

 

   *  เรื่องชุดคอส( คน) ที่จะเอาของเดือนนี้ปิดรับแล้วนะคะ ( จริงๆปิดได้พักนึงแล้วละคะ แต่ลืมบอกทุกทีเลย ) ใครที่จะเอาชุดภายในเดือนนี้คงรับไม่ได้แล้ว แต่ถ้าจะเอาตั้งแต่เดือนหน้าไปยังรับเรื่อยๆอยู่นะคะ แต่ถ้าจะใช้พวกงานเวิลคอส หรืองานช่วงเดือนหน้าขอให้มาตั้งแต่เดือนนี้นะคะ เพราะงานเริ่มเข้ามาเรื่อยๆแล้ว ถ้าเต็มแล้วก็ไม่สามารถรับเพิ่มได้แล้วนะคะ 

  * ส่วนเรื่องชุดตุ๊กตาที่จะสั่งตัดสำหรับคนที่สนใจ ทางเราคาดว่าจะเปิดให้จอง slot  ประมาณช่วงสิ้นเดือนนี้คะ ( ขอเคลียร์ของเก่าให้หมดก่อนใกล้จะเสร็จแล้วคะ) คิดว่าน่าจะก่อนงานดอลเพื่อใครที่อยากให้ไปวัดตัวที่งานจะได้นัดวัดตัวเด็กๆได้คะ  ใครสนใจก็รอติดตามข่าวสารได้ที่นี้เลยนะคะ เพราะคิดว่าจะเปิดที่นี้ก่อนใครแน่นอน    

 

   ยังไม่มีเวลาถ่ายรูปเด็กๆทำซีรีย์ต่อเลย ..ฮือ.. รอเสร็จงานก่อนนะคะ แบบว่าช่วงนี้งานเข้าหลายทางมากมาย ไม่มีเวลาแม้แต่จะนอน ( แต่ดันมีเวลาเข้า Facebook ฮ่าฮ่า )  อยากเล่นกับเด็กๆ จริงๆช่วงนี้ก็เล่นกับเด็กๆนะคะ แต่ไม่ได้ถ่ายรูปเท่านั่นเอง  จริงๆเด็กๆนั่งกันเกลื่อนบ้านทีเดียว นั่งกันเป็นที่ๆทั่วบ้านเลยคะ  นั่งเป็นกำลังใจให้เราทำงาน .. เหอเหอ  

 

 สรุปวันนี้มาบ่นอย่างแท้จริง 55  ใครอ่านพี่ก็ดีใจคะ เขียนไร้สาระมากมาย 55  ( เอ๊..จริงๆเรามาแจ้งข่าวสารร้านนี้น๊า เหอเหอ) 

 

 ฝากข้อความถึงลุกชายหน่อยนะคะ 

    คาออส .. เป็นไงบ้างลูก เต็มอิ่มหรือยัง .. ไปหายเงียบเชียวบอกจะกลับบ้านเมื่อวานไม่ใช่เหรอลูก .. จะกลับเมื่อไรจ้ะ งานยังมีนะลูก งานผมยังไม่เสร็จเลยยย .. (หึหึ หนุ่มคอสเพลของม๊าปอ )

( คาออสไปหาริกกี้แล้วละคะ สงสัยจะทนไม่ไหวจริงๆ ไปทั้งสภาพหน้าอย่างงั้นเลยทีเดียว 555 )

 

        ลูกสาววววว ... ตกหลุมมมม   s..m ซะแล้วววว  ..แกรบบแน่เราาา .. โอ้วว 

   สครีมจบละคะ 55   ยังไงคงจะดองไปอีกพักใหญ่ๆเลย ( ได้ยินว่าดองเป็นประจำอยู่แล้ว) แต่ถ้ามีผลงานใหม่ๆจะเอามาลงให้ดูกันนะคะ  แต่ยังไงก็จะเข้ามาอ่านแล้วก็ตอบคอมเมนต์เหมือนเดิมค๊า ...  

 

 

 

 


edit @ 9 Mar 2010 08:58:18 by popo

Comment

Comment:

Tweet

งานเยอะจริงๆ สู้ๆนะคะ
ยังคงมีโปรเจกต์จะตัดชุดกับพี่อยู่น้าาาconfused smile

#17 By +[Airy]- on 2010-03-11 14:23

-hobbyburn ขอบคุณคะ แต่ยังรู้สึกว่าน่าจะมีอะไรมากกว่านี้ .. เหอเหอ

- magingami ขอบใจจ้ะ ตอนแรกไม่ใช่แบบนี้เลยนะเนี้ย แต่พอออกมาก็ใช้นี้แหละน่าจะโอ .. แต่ไม่แน่อาจจะค่อยๆออกแบบใหม่ไปเรื่อยๆแหละจ้ะ .. ลังเลๆ* ฮ่าฮ่า

- ★ M a R r O n ★ ขอบใจจ้ะ พี่ก็ว่ามันน่ารักแล้วน๊าแต่ .. อือ ..ไม่แน่ใจตัวเองเท่าไร 55 ใกล้งานแล้วปั้นยิกๆเลยจ้ะเหลือแค่ไม่กี่สิบชุดเอง ( แค่?) ..อ๊ากก

- vana SM ทำกันได้ .. ฮือ.ฮือ. แต่ก็ดีจะได้มีบอดี้สาวมาให้ลูกสาวที่บ้านซักที ..ฮือ..ฮือ .. ส่วนโล้โกฉันก็ชอบตรงเงานะ แต่มันเหมือนน่าจะมีอะไรอีกซักอย่างอะ ..อือ..อือ..

- Anubis_alice_nine จ้าสู้.. อู้ๆๆ ( อันนี้ไม่ดีเท่าไร ฮ่าฮ่า ) ยังไงรอแจ้งการเปิดอีกทีนะจ้ะ

-Chevalier ข้าขอขอบคุณท่านอัศวินยิ่งนักที่ให้กำลังใจ ข้าจักรอท่านด้วยใจจดจ่อ ฮ่าฮ่า.. ยินดีต้อนรับนะคะท่านอัศวิน

- ダッスくん ไม่เป็นไรจ้ะ พี่แค่เขียนแจ้งไว้เท่านั่นเอง บอกใจเย็นๆนี้บอกตัวเองด้วยใช่ไหมเนี้ย ฮ่าฮ่า

- Nanapyo อย่างว่าเค้าไม่ได้เจอกันนาน พี่ไม่ได้รีบยู๊นนะจ้ะ เมื่อไรก็ได้แหละ เพียงแต่อยากรู้ว่าคาออสสรุปได้นั่งข้างกันบ้างไหมเนี้ย 555 ( ได้สมรักยังลูก เริ่มทะลึ่ง )

- ๐เนเน่ตินติน ขอบใจเนมากเลยจ้ะ พี่จะพยายามเพื่อลูกสาว และบอดี้ลูกๆทุกคนจ้ะ ..สู้

- Minir โอ้ เจ้าลัทธิ sm มาต้อนรับด้วยตัวเองเลยทีเดียว ( ฮา) แต่ s..mของพี่เป็นบริษัทจ้ะแนน ฮ่าฮ่า แต่ยังไงก็จะมีลูกสาวแล้ววดีใจ ( น้ำตาลไหลพราก*)
ปล. ที่แนนบอกส่วนเอ็มพี่ไม่ติดนะ แต่เกมในเฟสบุ๊ค..ติดไปแล้วออกไม่ได้แล้วอะแนน .. เข้าทุกวันเลยยย ..เหอเหอ ..

- kwan สาวจิ้งจอกคะพี่ .. เป็นพี่สาวของว่าที่คนรักเจ้าฟิวรี่มัน .. สาวซูมอกอิ๋ม..โอ้วว

- AnAn จะดีเหรอแอน พี่ว่าแทนที่จะสวยมันจะไม่สวยหรือเปล่าอะ ใช้เงาพี่ เหอเหอ ไม่มั่นใจเลยแฮะ .. แต่ก็เป็นไอเดียที่น่าสนใจนะ เอาไว้พี่จะลองดู .. พี่จะไพรเวทมาน่าชุดใหม่แล้วน๊าาา .. มาน่าซังง อยากคอสมาน่าาา

- Moo! ขอบใจจ้ะ พี่อยากให้เป็นเงาที่ดูแล้วสื่อถึงชุดแล้วก็อ่านง่ายๆนะจ้ะ เพราะพอเอาทำเป็นป้ายติดเสื้อมันจะเหลือเล็กมากๆเลยละน๊า

#16 By popo on 2010-03-10 07:54

โล้โก้ใหม่สวยดีค่ะ ดูเท่ห์ดีเพราะเป็นเงา ^^b
เจ๊ปองานเยอะจังเลย -*- สู้ๆนะคะ

#15 By BuRu on 2010-03-10 01:59

พี่ปอคะ แอนเสนอให้พี่แต่งแล้วถ่ายรูป แล้วใช้เงาของพี่เป็นโลโก้คะ เพราะเป็นแบรนของพี่ด้วย ถ้าเป็นเงาของพี่น่าจะสวยกว่าด้วย confused smile

#14 By AnAn on 2010-03-10 01:18

ลูกสาว? จะพาสาวใดเข้าบ้านหรือคะ big smile

#13 By kwan on 2010-03-09 21:21

ยินดีต้อนรับเข้าสู่โลก SM และหลงลูกสาวค่ะพี่ปอ คุคุคุคุ


ปล. เกมเฟสบุ๊คและเอ็ม เป็นสองสิ่งที่ดูดเวลาสุดๆค่ะ อย่าเผลอไปเล่นบ่อยนะคะ sad smile
โลโก้ร้านน่ารักมากเลยค่าพี่ปอ!cry
ร้านดอลล์เนจะอุดหนุนบ่อยๆนะคะเพื่อลูกสาวพี่ปอ!cry
จนถึงตอนนี้คาออสกะริกกี้ยังจ้องตากันไม่เลิกเลยเจ๊
อารมณ์แบบว่า ไม่สามารถเข้าไปแทรกได้
ถ้าวันนี้ไม่มีอะไรผิดพลาดยุ๊นจะพาไปส่งที่บ้านนะจ้ะ
(เมื่อวานออกจากบ้านไม่ได้ ไม่มีใครไปส่งค่า )

#10 By Nanapyo* on 2010-03-09 13:23

ยังไม่ได้โอนให้เลย ใจเย็นๆ นะครับ กำลังจะกลับเชียงใหม่
ช๊อคโก ฮาเลลูยา!!
มาดมัวแซลปอ สู้ ๆ ครับ!!
หากมีโอกาสจักได้ใช้บริการของทางร้านอีก
อย่างแน่นอน

#8 By Cheva on 2010-03-09 13:03

พี่ปอสู้ๆค่ะcry
เข้ามานั่งรอลุ้นslotเสื้อลูกสิ้นเดือนนี้ด้วย อิอิquestion

#7 By Anubis_alice_nine on 2010-03-09 11:38

ตกหลุมดังแอกสสส~~~~
ขอไว้อาลัยให้กับการตกหลุม SM มา ณ ที่นี้ (ไม่ใช่แล้ววว)
ป.ล. ป้ายร้าน จริงๆฉันชอบแบบโล่งๆ เฉพาะตัวช็อกโก้กะแม่สาวน้้อยล่ะเธอ แต่ตรงกรอบที่เธอเพิ่มนี่ฉันชอบเข็มกะด้ายข้างล่างแฮะ น่ารักๆ
/วานะ

#6 By - on 2010-03-09 11:08

ว้าววว โลโก้น่ารักมากเลยค่ะพี่ปอ

ใกล้วันงานแล้วงานเยอะมากเลยใช่มั๊ยคะพี่ปอ

สู้ๆนะค้าาา

#5 By ★ M a R r O n ★ on 2010-03-09 10:48

ว้าววว
โลโก้สวยมากค่ะcry

#4 By ★みさと★ on 2010-03-09 10:23

สวยดีค่ะ บอกเลยว่าขายสินค้าประมาณไหน หุุห open-mounthed smile

#3 By hobbyburn on 2010-03-09 08:41

นั่นสินะจ้ะ จริงๆพี่เตรียมตัวนี้ไว้ทำป้ายที่เอาไว้ติดเสื้อนะจ้ะเลยต้องเอาอะไรที่เรียบง่าย แต่ส่วนของภาพ head ต่างๆคงต้องปรับไปเรื่อยๆ ละน๊า .. ( ไอ้เราก็โฟโต้ช็อปไม่เก่งซะด้วย เหอเหอ)

#2 By popo on 2010-03-09 08:34

โลโก้น่ารักดีค่ะแต่คิดว่ามันน่าจะสวยได้มากกว่านี้น้า

เพ่ปอสู้ๆค่า เพื่อเงินค่ะ เพื่อเงิน 555

big smile

#1 By oowazabioo on 2010-03-09 08:17