งาน Seven Color Heaven (cm)

posted on 28 Oct 2008 01:15 by popomini in cosplay

 งานนี้ก็ด้วยความเหนื่อยสะสมมาเป็นเวลา รวม 2อาทิตย์ (ก็แค่นอน 7โมงเช้า มาตั้งแต่ 2อาทิตย์ที่แล้ว แล้วก็ อาทิตย์ สุดท้ายก่อนงานก็นอนแค่วันนะ 2-3 ชั่วโมงเท่านั้น )(ได้ยินว่านั่งปั้นพร้อบถึงวันอาทิตย์ตอนเที่ยงวัน ก่อนไปงาน 1ชั่วโมง.).555   แถมยังไม่สมบูรณ์ พร้อบไม่เสร็จ ตามความคาดหมาย 555 ได้แค่ 70 เปอร์เซ็น  .( .ก็เล่นลงชุดพร้อบเยอะทั้ง 2วันนี้น๊า )

                 ก็มีเท่าไรใส่เท่านั้นแล้วกัน ...(ป้าทั้ง 3 พูดกัน)  แถมเรายังทำทั้งงานตัวเอง และงานของเด็กๆๆด้วย ทุกคนเลยบอกว่า " เจ๊ไม่เป็นไร เดี๋ยวเจ๊ทำงาน ทุกคนจะทำพร้อบให้เจ๊"  ..(เราเลยตัดชุดอย่างเดี่ยวเร่งให้มันเสร็จ ) พอเสร็จก็มาลงช่วยทำพร็อบคนอื่นๆๆต่อ ..แต่ก็ยังขาดไป 1ชุด(  ขอโทษนะคะพี่เซ็น..ไม่ทันจริงๆๆ)

      ส่วนบรรยากาศ ในงานก็ยังอบอุ่น และสนุกอย่างเช่นเคย ถึงแม้คนจะเยอะมหาศาล ก็ตาม (ส่วนมากตากล้องและผู้ปกครองเด็กๆๆ..55)  แถมไม่มีที่เดินเลยทีเดียว แต่ก็แอร์เย็นช่ำดีจริงๆๆ  ขอบคุณ  C 3  นะจ๊ะที่จัดงานดีๆๆแบบนี้ 

  ขอพูดอีกเรื่องนะคะ ตอนจบงานมีเรื่องนึงมาเข้าหู แล้วฟังดูไม่ดีเท่าไรแต่จะขอบอกตรงนี้ว่า ถึงแม้พี่จะรู้จักกับคนในกลุ่ม C3 แต่ก็ไม่ได้มี  something กับทางนั้นนะคะ เพราะถ้าดูจากรางวัลที่ได้มานั้น ก็ทางC3 ต้องเป็นคนตัดสิ้นกันทั้งกลุ่ม (ที่มีทั้งรู้จักและไม่รู้จัก ไม่ใช่ใครคนใดคนนึงอย่างแน่นอน)  แล้วก็ พวกพี่ก็ตั้งใจและทุ่มเทในการคอสมากโดยที่ไม่ได้หวังถึงเงินรางวัลกัน แต่เราคอสและทำด้วยใจ เพราะชอบเพราะอยากทำจริงๆๆ เลยทุ่มเท เราเหนื่อยกันมากๆๆ ตามที่บอกตอนต้น ดังนั้น  ถ้าใครอยากได้รางวัล หรือชอบในการคอสเพลจริงๆๆก็ขอให้ตั้งใจทำ ก่อนแล้วค่อยว่าคนอื่นนะคะ(อยากจะบอก  ว่าเงินรางวัลทั้ง3รวมกันยังไม่ได้ค่าชุด 1ชุดของกลุ่มพี่เลยนะคะ )

     ส่วนเรื่องของตัวเอง ก็ ไปเปิดเซอเคิล ทั้ง 2วัน ตอนแรกว่าจะเปิดวันเสาร์ วันเดียว เพราะยุ่งมาก แต่มีเด็กๆๆบอกว่า อยากให้ไปเปิดวันอาทิตย์ด้วย ก็เลยขนไปด้วย ดีที่มีคนเฝ้าให้  ก็วันเสาร์ขอบคุณ เหมียวกับจิน แล้ววันอาทิตย์ ขอบคุณ สุ มากนะจ๊ะ  ที่เฝ้าและขายของให้ แล้วก็ขอบคุณ เด็กๆๆทุกคนที่เข้ามาอุตหนุนของพี่นะจ๊ะ ถ้ามีเวลาคงได้เจอกันอีกงานหน้า ..55 ถ้ามีเวลาทำของ อะนะ  ... 

      และการเปิดเซอร์เคิลทำให้เรามีที่เก็บของ แต่ก็ทำให้เราไม่ได้ถ่ายรูป 55เพราะต้องเดินไปมาระหว่างถ่ายรูปกับ การไปดูเด็กๆๆที่เซอร์เคิล ทำให้ไม่มีรูปเดี่ยวเลย ในวันเสาร์ แถมวันเสาร์ยังพา ลุซ เจ้าลูกชายไปด้วย แต่ก็ไม่ได้ถ่ายมา ..อ๊ากกกกกกกกกก ใครมีรูปลูกชายพี่เฝ้าบูธ ขอด้วยน๊า ..55  ก็เลยทิ้งลุกอยู่กับเด็กๆๆที่บูธให้ขายของไปส่วนแม่..ไปคอสอยู่ 555 (ได้ยินว่า หน้าเกือบทิ้ม หกล่ม ดีที่รับไว้ทัน ไม่งั้นเสียโฉมแน่ ลูกชายฉัน... )

     ก็เขียนพอเป็นพิธี  ลงรูปเป็น ไตเติ้ลไปก่อนนะจ๊ะ เพราะยังไม่ฟื้นตัวเลย ง่วงมากๆๆมาย ..แต่วันนี้ก็เริ่มทำงานต่ออยู่ดี อย่างไม่หยุดยั้ง ...( เพราะหยุดไม่ได้.).55   ถ้าเริ่มฟื้นจะลงรูปแบบเต็มๆๆให้ดูน๊า

     วันเสาร์ คอส   Harukanaru Toki no Nakade 3 (ไม่มีรูปเดี่ยวเลย..ใครมีพี่ขอหน่อยสิ )

ฮารุกะ  3

มีแต่รุปกลุ่มอย่างเดียวจริงๆๆ เพราะมัว แต่เดินไปมาที่เซอร์เคิล แถมห่วงเจ้าลูกชายอีก..ใครมีส่งเมลรูปงานให้พี่ด้วยน๊า...พร้อบก็ไม่เสร็จอย่างแรง...55ตอนนี้มีรูปแค่ไหนแค่นั้นแล้วกันน๊า (อยากบอกว่าวันนี้ส่วนใหญ่ตอนแรกๆจะจำพี่ไ